ขอรับใบราคาแอร์ภายใน 3 นาที

บริษัทเราทำให้การหาแอร์ที่เหมาะกับคุณเป็นเรื่องง่ายดาย เพียงแจ้งว่ารุ่นใดที่คุณต้องการและทางเราจะเสนอราคาให้คุณได้ภายใน 3 นาที! ประหยัดทั้งเวลาและเงิน

FGThai ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และมีจุดมุ่งหมายในเรื่องของการบริการลูกค้าที่มีความต้องการความสะดวกสบายทั้งในที่ทำงาน และที่อยู่อาศัย เรามีบริการเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศหลากหลายยี่ห้อเพื่อรองรับความต้องการในทุก ๆ สภาพแวดล้อม และทั้งในระบบที่มีความน่าเชื่อถือ การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

บริษัทของเราสร้างชื่อเสียงในเรื่องของความน่าเชื่อถือ และความรับผิดชอบ อีกทั้งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเกินความคาดหมายในเรื่องของการออกแบบ ติดตั้ง และบริการหลังการขายชั้นเลิศ (ในกรณีที่ความเสียหายไม่ได้มาจากอุปกรณ์ภายในเครื่อง)

เราจะเริ่มต้นจากการทำความเข้าใจความต้องการ และข้อกำหนดของคุณซึ่งจะทำให้เราสามารถนำเสนอทางออกที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพทั้งในด้านของคุณภาพการทำงาน บริการ และราคาที่ดีกว่าคู่แข่งในท้องตลาด

วิศวกรของ FGThai เป็นผู้ซึ่งผ่านการคัดเลือกที่เปี่ยมไปด้วยความรู้ และประสบการณ์ในด้านของเครื่องปรับอากาศ และยังผ่านการฝึกอบรบโดยตรงจากผู้ผลิต และบริษัทในระดับชั้นนำ ลูกค้าบางรายที่เราให้บริการอยู่ในระดับชั้นนำ และเป็นที่โด่งดังในเมืองไทย

FGThai มีความยินดีที่จะนำเสนอบริการที่ปราศจากซึ่งปัญหาอย่างมืออาชีพ ภารกิจของเราคือการสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้า โดยมีความยุ่งยากน้อยที่สุด

เราเล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องของการอนุรักษ์พลังงาน ประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน ลด-กำจัดของเสียเพื่อปกป้องสภาพแวดล้อมซึ่งเป็นที่ ๆ เราอาศัย และทำงานอยู่ เราขอแนะนำการบำรุงรักษาแบบปกติแก่เครื่องปรับอากาศทุกประเภทเพื่อให้คุณแน่ใจว่าเครื่องปรับอากาศของคุณยังคงทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และเมื่อการทำงานของเครื่องมีปัญหาเราสามารถให้คำแนะนำในเรื่องของการลดค่าใ้ช้จ่ายโดยการเปลี่ยนระบบจาก R22 ซึ่งเป็นระบบเก่าเป็น R410 ระบบอินเวอร์เตอร์คอมเพรสเซอร์แบบใหม่ที่จะช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้ เราเป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์ชั้นนำทั้งหลายได้แก่ Mitsubishi Electric Mitsubishi Heavy Duty Daikin Panasonic Samsung ฯลฯ เรามีสัญญากับผู้ผลิตซึ่งสามารถนำไปสู่การหาอะไหล่ และอุปกรณ์ที่อาจจะเป็นที่ต้องการสำหรับลูกค้าของเราได้อย่างง่ายดาย เพราะฉะนั้นถ้าคุณกำลังมองหาบริการเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศภายในกรุงเทพฯ ติดต่อเราได้ทันที! เราให้บริการทุกอย่างเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศ การออกแบบ การติดตั้ง และการซ่อมบำรุง

ในกรณีผิดพลาดที่เกิดจากการทำงานของอุปกรณ์ เรามีความยินดีที่จะแก้ไขปัญหาภายในวันที่ลูกค้าทำการโทรหาเราทันที เราบริการด้วยความเป็นมิตร และความโปร่งใส ดังนั้นเราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้คำปรึกษาผ่าทางโทรศัพท์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เรากำลังรอโทรศัพท์จากคุณอยู่

ความพอใจของคุณคือการรับประกันของเรา